Ấn tượng với quốc gia nhỏ nhất Thế Giới nằm trong 1 thành phố

Thành Vatican (Thành quốc Vatican) là quốc gia có diện tích nhỏ nhất thế giới, chỉ 0,44 km2. Mua vé máy bay đi Ý và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Với dân số vỏn vẹn chỉ khoảng 1.000 người, Thành Vatican cũng là quốc gia có dân số ít nhất thế giới.

Dù có diện tích nhỏ bé, Thành Vatican lại là nơi được thế giới quan tâm, nhất là với những tín đồ Thiên Chúa, đây là nơi ở của Giáo hoàng và là trụ sở của giáo hội Thiên Chúa giáo. Nhà nguyện Sistine, Quảng trường Thánh Peter, Bảo Tàng Vatican chính là 3 địa chỉ du lịch nổi tiếng nhất của địa danh này.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm độc đáo ấn tượng

Lãnh thổ Thành quốc Vatican nằm gọn trong lòng thủ đô Rome của Italy. Vatican là quốc gia có nền kinh tế phi thương độc nhất vô nhị trên thế giới, chủ yếu do các khoản quyên góp của người Thiên Chúa giáo La Mã trên khắp thế giới và thu nhập từ bán tem, ấn phẩm, đồ lưu niệm.

 

Ghé thăm đất nước Vatican, du khách không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng quốc gia nhỏ nhất thế giới, cũng sẽ có cơ hội được khám phá thủ đô Rome của Italy với nhiều biểu tượng du lịch hấp dẫn như Quảng trường La Mã, Đài phun nước Trevi và Đền Pantheon. Đây đều là những công trình có lịch sử lâu đời bậc nhất ở châu Âu.

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm liên hệ Aivivu

 

Colosseum (Đấu trường La Mã) là biểu tượng hàng đầu của thành phố Rome lẫn đất nước Italy. Đấu trường này có sức chứa lên tới 50.000 người, được sử dụng cho các võ sĩ giác đấu, nô lệ có nguồn gốc tù binh chiến tranh thi đấu, trình diễn trước công chúng. Đấu trường được xây dựng khoảng năm 70-80, dưới thời hoàng đế Vespasian. Đây là công trình lớn nhất được xây ở Đế chế La Mã. Ngày nay, đấu trường La Mã là một trong những biểu tượng du lịch của thành phố Rome và cả Italy.

 

Đền Pantheon là một công trình kiến trúc có vị trí nổi bật bậc nhất trong pho sử đền đài La Mã. Đây là “Ngôi đền của mọi vị thần” được xây dựng vào năm 118-126 dưới triều vua Hadrianus. Hình thức và quy mô đền Pantheon vượt lên tất cả các đền đài có trước đó. Ảnh: Britannica.

Đặt mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam hãy liên hệ ngay Aivivu để được hỗ trợ

Tới thăm thành phố Rome hay Thành Vatican, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đậm chất Italy nổi tiếng trên toàn thế giới như bánh Pizza, Spaghetti alla carbonara (món mỳ sợi đặc trưng của Italy), Trippa alla Romana (món ăn được chế biến từ lòng bò cùng nước sốt cà chua). Mua vé máy bay từ Ý về Việt Nam tiết kiệm hơn tại Aivivu

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

aivivu

----------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Hệ thống đặt vé Online thông minh giá rẻ toàn cầu.
  • Phòng vé máy bay cấp 1 chính thức của các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Jetstar