Khám Phá Bãi biển ngắn nhất thế giới

Nhiều trang thông tin tham quan cho rằng Gulpiyuri là bãi biển ngắn nhất thế giới khi chỉ dài khoảng 40 m.

Các trang thông tin chuyến tham quan Tây Ban Nha tin rằng Gulpiyuri là bờ biển ngắn và nhỏ nhất thế giới với chiều dài chỉ khoảng 40 m, tương đương một bể bơi tiêu chuẩn. Ước tính, đi bộ từ đầu đến cuối bãi sẽ mất ít thời gian hơn là đi bộ qua một căn nhà chung cư hai phòng ngủ. bãi biển nằm ở phía đông Công quốc Asturias (Tây Ban Nha), cách thành phố Oviedo một giờ lái xe.Vé máy bay đi Anh giá tốt.

Bãi biển Gulpiyuri. Ảnh: Ramon Diaz

bờ biển Gulpiyuri.

Gulpiyuri có tên gốc là Playa de Gulpiyuri, nghĩa là vòng tròn nước. Đây thực sự là một bờ biển dù kích thước của nó có thể khiến nhiều người nghi ngờ. Ngoài danh hiệu bờ biển ngắn nhất thế giới, đây cũng là một trong những bãi biển kỳ lạ nhất khi có nước mặn, bờ cát vàng và những con sóng nhưng lại tọa lạc giữa một đồng cỏ.

tại đây thực chất nối với một bờ biển lớn hơn qua một mạng lưới hang động ngầm đã trải qua hàng triệu năm sóng biển bào mòn, tạo thành một loạt đường hầm dưới vách đá để nước lọt qua. Khi thuỷ triều lên, đây là nơi tuyệt vời để bạn tắm. Khi thuỷ triều xuống, bờ biển nơi để tắm nắng và cho phép các bạn chiêm ngưỡng một hố sụt ngẫu nhiên.Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Bãi biển nằm giữa một đồng cỏ. Ảnh: Tripadvisor

bãi biển nằm giữa một đồng cỏ.

Để vào được Gulpiyuri, bạn cần đi từ làng San Antoin, cách bờ biển 100 m. Đường vào bãi biển cần trèo qua những tảng đá, vậy nên bạn cần đi giày chắc chắn, quần áo thể thao và tránh leo núi chỉ với bộ đồ bơi. Thường chỉ có tầm 25 người cùng lúc khi đến đây. hành khách có thể bơi nhưng không thể lặn do độ sâu của chỉ đến đầu gối người lớn.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

aivivu

----------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Hệ thống đặt vé Online thông minh giá rẻ toàn cầu.
  • Phòng vé máy bay cấp 1 chính thức của các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Jetstar